Các điều khoản & điều kiện đặt phòng

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Mục tiêu và cam kết phát triển

Dịch vụ du lịch tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk – Tây Nguyên đang ngày càng phát triển. Kéo theo đó là sự gia tăng của dịch vụ cho thuê nhà nghỉ homestay tại địa phương. Tuy nhiên, việc đặt được phòng đẹp, phù hợp với nhu cầu của du khách lại không phải điều dễ dàng.

Với mục tiêu “hỗ trợ đặt homestay Đăk Lăk tốt nhất, chi phí thấp nhất, tốc độ nhanh nhất”, Homestaydaklak.com đã chính thức ra đời. Để có thể giúp bạn tận hưởng trọn vẹn chuyến nghỉ dưỡng tại những homestay xinh đẹp nhất, chúng tôi cam kết rằng:

 1. Giúp bạn hiểu về chúng tôi: Dù bạn là du khách nước ngoài hay người Việt, Homestaydaklak.com cũng muốn bạn có thể thấu hiểu được những lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi mang lại. Đó là lý do vì sao, trên hệ thống sẽ tồn tại song ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh.
 2. Đem đến sự trải nghiệm tích cực: Từ khi xuất hiện trên thị trường, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng mở rộng hệ thống của mình nhằm cung cấp cho bạn những chỗ nghỉ homestay DakLak. Sử dụng trang web, bạn không cần tốn quá nhiều công sức để tìm kiếm cho mình một nơi nghỉ dưỡng thích hợp với nhu cầu của chuyến du lịch.
 3. Cung cấp thông tin chi tiết: Hình ảnh và nội dung trên website đều được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng. Từ đó, bạn sẽ có được góc nhìn toàn diện về homestay tại Đăk Lăk. Đây sẽ là một bước đệm tốt giúp việc lựa chọn và đặt phòng của bạn trở nên dễ dàng.
 4. Tạo điều kiện thanh toán dễ dàng: Không cần phải tìm đến tận nơi mới có thể thanh toán phòng nghỉ. Chúng tôi hỗ trợ bạn đặt phòng nhanh chóng và đảm bảo lợi ích tối đa cho bạn.
 5. Thiết kế tour du lịch cho riêng bạn: Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trong chuyến du lịch Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk – Tây Nguyên, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ đặt tour du lịch. Cho phép bạn tham quan và tận hưởng các dịch vụ ăn uống tốt nhất.
 6. Chăm sóc khách hàng 24/7: Chúng tôi ở đây để hỗ trợ, giúp đỡ bạn giải quyết bất cứ khiếu nại nào. Vì chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình.

Điều khoản và điều kiện chi tiết

Với các điều khoản, điều kiện được liệt kê dưới đây, chúng tôi sẽ áp dụng cho mọi dịch vụ của mình. Điều này đồng nghĩa, điều khoản và quy định chung do chúng tôi đưa ra sẽ có hiệu lực cho cả website trên máy tính, di động, dịch vụ trực tiếp hoặc gián tiếp qua nhà phân phối, email,…

Khi sử dụng dịch vụ đặt phòng hoặc đặt tour trên Homestaydaklak.com, đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và chấp nhận những điều khoản do chúng tôi đưa ra (bao gồm cả “Chính sách An toàn và Bảo mật”). Các điều khoản có thể thay đổi, chỉnh sửa và sẽ áp dụng ngay khi được chúng tôi công bố.

Nhà cung cấp dịch vụ

Homestaydaklak.com là website cung cấp dịch vụ đặt phòng homestay tại khu vực Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk – Tây Nguyên, được xây dựng và quản lý bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÒN GÁNH.

Địa chỉ: 152/48 Hoàng Hoa Thám, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Điện thoại: (+84) 90 286 7837

Fax: đang cập nhập

Email: Homestaydaklak@gmail.com

Các điều kiện chung

 • Hội viên khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ của Homestaydaklak.com sẽ có quyền nhận được các chương trình ưu đãi do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÒN GÁNH và các đối tác quy định.
 • Chúng tôi có quyền chấm dứt chương trình khuyến mãi, thay đổi toàn bộ hoặc một phần các quy tắc, quy định, quyền lợi, điều kiện Chương trình dành cho các cấp tham gia hoặc phần thưởng bất cứ lúc nào, thông báo hoặc không có thông báo, cho dù những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến lợi ích khuyến mãi của người tham gia.
 • Mỗi một nhà cung cấp Homestay Đăk Lăk sẽ có quy định riêng về dịch vụ của mình. Trong đó có các quy định về check-in, thanh toán, hủy phòng hoàn trả hoặc không hoàn trả chi phí. Do đó, người sử dụng dịch vụ website có trách nhiệm đọc, hiểu kỹ các thông tin trước khi đặt phòng.
 • Các lỗi quá rõ ràng (bao gồm lỗi in sai) là không ràng buộc.
 • Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Các điều khoản và điều kiện được tìm thấy là không phù hợp hoặc không thể thực hiện được bởi một tòa án có thẩm quyền, điều khoản đó sẽ được tách ra khỏi phần còn lại của Các điều khoản và điều kiện, và sẽ vẫn có hiệu lực.
 • Homestaydaklak.com khước từ bất kỳ nghĩa vụ hoặc trách nhiệm nào đối với bất kỳ liên hệ trao đổi bởi hoặc với Nhà cung cấp homestay trên hoặc thông qua kênh của mình. Bạn không được hưởng bất cứ quyền lợi nào từ bất kỳ yêu cầu hoặc thông tin trao đổi với Nhà cung cấp homestay hoặc (dưới bất cứ hình thức nào) xác nhận việc nhận bất kỳ liên hệ trao đổi hoặc yêu cầu nào. homestay DakLak không thể đảm bảo rằng bất kỳ yêu cầu hoặc liên hệ trao đổi nào sẽ được (đầy đủ và kịp thời) nhận/đọc, tuân thủ, thực hiện hoặc chấp nhận bởi Nhà cung cấp homestay.
 • Người dùng có nghĩa vụ cung cấp thông tin chính xác, hợp lệ khi đặt phòng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ xác thực thông tin đối với bất cứ sai sót nào về địa chỉ email, số di động, số thẻ tín dụng,… của khách hàng (nếu có).
 • Mặt khác, các Nhà cung cấp homestay sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin, dịch vụ tại homestay.
 • Vì giá và tình trạng phòng trống luôn được điều chỉnh và cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên chụp lại màn ảnh khi thực hiện đặt phòng để hỗ trợ cho khiếu nại của mình (nếu cần).
 • Các nội dung trên Homestaydaklak.com thuộc quyền sở hữu trí tuệ của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÒN GÁNH. Do đó, bạn không được sao chép, xóa, tạo liên kết đến, quảng cáo, kết hợp hay sử dụng các nội dung/ thương hiệu khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

 

LIÊN HỆ

Để Lại Tin Nhắn

ROOMS

Best Promotions

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
0 Shares